Tìm kiếm :     


Hot line: 0905 13 15 19

Thống kê truy cập
Lượt truy cập : 704763
Hiện có 7 khách trực tuyến
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Phun thuốc phòng dịch bệnh

 

            Sử dụng các loại thuốc sát khuẩn bơm sát khuẩn cho tư gia, khách sạn, các tòa nhà văn phòng tiêu diệt và phòng ngừa các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc…nhằm ngăn chặn dịch bệnh.

 

 

Dịch sốt xuất huyết lan tràn ĐBS Cửu Long

Theo thông tin từ các Trung tâm Y tế dự phòng các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, từ đầu năm đến nay, dịch sốt xuất huyết đang gia tăng rất nhanh và có nguy cơ bùng phát trong thời gian tới.


 

Cán bộ Trung tâm y tế dự phòng Trà Vinh phun thuốc tiêu độc, khử trùng khống chế các ổ dịch tại Trà Cú. (Ảnh: Huy Hoàng/TTXVN)
Cán bộ Trung tâm y tế dự phòng Trà Vinh phun thuốc tiêu độc, khử trùng khống chế các ổ dịch tại Trà Cú. (Ảnh: Huy Hoàng/TTXVN)

 

Đáng lo ngại nhất là ở Kiên Giang có tới 2.400 ca sốt xuất huyết, trong đó có tuần lên tới 240 ca. Tỉnh Sóc Trăng có hơn 2.390 ca sốt xuất huyết, trong đó có 6 ca tử vong, chủ yếu là trẻ em. Như vậy tại Sóc Trăng mỗi tuần ước tính có gần 150 ca mắc bệnh sốt xuất huyết mới.

Tại tỉnh Trà Vinh có hơn 900 ca bệnh sốt xuất huyết, tăng gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2008, trong đó đã có 2 ca tử vong. Tại tỉnh An Giang có khoảng 900 ca mắc bệnh, chủ yếu tập trung ở Chợ Mới và thành phố Long Xuyên.

Thành phố Cần Thơ từ đầu năm đến nay có 409 ca sốt xuất huyết, đứng thứ 15 trong số các tỉnh, thành phía Nam có ca bệnh sốt xuất huyết cao, tăng hơn 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ, tuần qua có gần 80 ca sốt xuất huyết nhập viện, tăng gấp hai lần so với tuần trước. Như vậy từ đầu năm đến giữa tháng 7, bệnh viện đã tiếp nhận điều trị gần 800 ca sốt xuất huyết, tăng hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái; trong đó, số bệnh nhân bệnh sốt xuất huyết từ tỉnh Hậu Giang nhiều nhất với 201 ca.

Nguyên nhân dẫn đến dịch sốt xuất huyết bùng phát như hiện nay chính là do thời gian gần đây có nhiều cơn mưa thất thường, thời tiết ẩm ướt, làm cho bệnh xuất hiện nhiều và lây lan.

Để ngăn chặn không cho dịch sốt xuất huyết bùng phát, Trung tâm Y tế dự phòng các tỉnh đang tích cực triển khai các biện pháp phòng chống như tuyên truyền người dân diệt ấu trùng muỗi, nuôi cá, khuyến cáo người dân ngủ mắc màn, thực hiện tổng vệ sinh môi trường, chủ động tổ chức diệt lăng quăng phòng chống dịch./.Read more: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=130582#ixzz0USsb43Bw

10/23/2009
Sản phẩm Huy Hoàng
diệt chuột, FORKEBA 20% thuốc diệt chuột.
FORKEBA 20% Thuốc trừ chuột Sản xuất và phân phối: Công ty thuốc sát trùng Việt Nam Đóng gói: Gói 2 g Hoạt chất: Zinc phosphide ............... 20 %
Diet chuot, thuốc diệt chuột STORM 0,005% (50mg/kg)
Sản phẩm của BASF – CHLB ĐỨC Thành phần: Plocoumafen….0,005% (50 mg/kg)
Thuốc diệt muỗi FENDONA 10sc, diệt muỗi, diệt côn trùng
I.TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM - Không mùi, không để lại dấu vết, không ăn mòn bề mặt khi phun. -Thời gian hiệu lực tồn lưu kéo dài trên nhiều loại bề mặt phun khác nhau. - Sản phẩm ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Công Ty Cổ Phần Huy Hoàng
Địa chị: 513 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 22.005.268       Fax: (08) 37.437.791
Email: huyhoangjsc@ymail.com
Copyright @Công ty Cổ Phần Huy Hoàng